HỌC VIÊN ĐÁNH GIÁ
Home » Đào Tạo Nhiếp Ảnh » 10 lý do bạn nên học nhiếp ảnh tại Trung tâm nhiếp ảnh Photolife

10 lý do bạn nên học nhiếp ảnh tại Trung tâm nhiếp ảnh Photolife

Từ khi đi vào hoạt động cho tới nay Trung tâm nhiếp ảnh Photolife đã đào tạo cho rất nhiều học viên có đam mê nhiếp ảnh và tất cả đều rất hài lòng sau khi hoàn thành khóa học nhiếp ảnh tại trung tâm. Có những người đi học nhiếp ảnh để phục vụ cho công việc của mình, có người đến với nhiếp ảnh từ những sở thích, đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh…

10 lý do bạn nên học nhiếp ảnh tại Trung tâm nhiếp ảnh Photolife

Bạn thấy đấy, có rất nhiều con đường dẫn bạn đến với Trung tâm nhiếp ảnh Photolife và tại đây các bạn sẽ được trang bị cho mình những kiến thức cơ bản nhất về nhiếp ảnh để bạn có thể vững bước trên con đường chinh phục nhiếp ảnh. Nhưng tại sao đa phần mọi người lại chọn Photolife là nơi học nhiếp ảnh cho mình? Chắc chắn một điều chỉ có tại Trung tâm nhiếp ảnh Photolife mới giúp các bạn thỏa sức khám phá thế giới nhiếp ảnh huyền bí.

10 lý do bạn nên học nhiếp ảnh tại Trung tâm nhiếp ảnh Photolife

1. PhotoLife đang được mọi người bầu chọn là địa chỉ học chụp ảnh cơ bản hàng đầu Hà Nội

Trung tâm nhiếp ảnh Photolife có trụ sở chính tại Hà Nội, chỉ có tại đây các bạn mới được tham gia khóa học nhiếp ảnh cơ bản với quy trình đào tạo khoa học nhất, giúp các bạn có thể tiếp thu nhanh chóng các kiến thức về nghệ thuật nhiếp ảnh.

 2. Giảng viên nổi tiếng trong giới nhiếp ảnh trực tiếp giảng dạy tại PhotoLife – Nhiếp ảnh gia Ngô Xuân Phú  là Thạc Sĩ Nhiếp ảnh của trường Đại Học Châu Âu Hilversum(tại Hà Lan)

10 lý do bạn nên học nhiếp ảnh tại Trung tâm nhiếp ảnh Photolife

Kinh nghiệm giảng dạy

√ Từ tháng 10 năm 2013 cho tới nay: Giảng dạy môn nhiếp ảnh cho Học viện Nghệ Thuật và Truyền thông Á Châu

√ Từ tháng 12 năm 2012 cho tới nay: Giảng dạy môn nhiếp ảnh cho trường đào tạo truyền thông ứng dụng IAMS

√ Từ tháng 9 năm 2010 cho tới nay: Giảng dạy môn thiết kế đồ họa và môn nhiếp ảnh cho trường đại học Hòa Bình.

√ Từ tháng 12 năm 2007: Giảng dạy môn thiết kế đồ họa và dạy học sinh vẽ trang phục trên máy tính tại trường học viện thời trang London.

√ Từ tháng 6 năm 2007: Giảng dạy môn nhiếp ảnh tại trường đạy học sư phạm I Hà Nội.

3. PhotoLife là nơi duy nhất có chương trình dạy học chụp ảnh đầy đủ và khoa học nhất

Quy trình học và thực hành chụp ảnh được xem xét một cách khoa học nhất để áp dụng cho các học viên có thể tiếp thu kiến thức  một cách hiệu quả nhất.

4. Giáo trình và phương pháp giảng dạy nhiếp ảnh được các thế hệ họcviên và các nhiếp ảnh gia đánh giá cao bởi sự “linh hoạt”, tính thực tiễn, chất lượng  cao

Khoa hoc nhiep anh, khoa hoc chup anh co ban tai Ha Noi

5. Các bạn sẽ được học lý thuyết kết hợp các buổi thực hành qua các chuyến dã ngoại và được Nhiếp ảnh gia Ngô Xuân Phú truyền đạt kinh nghiệm nhiếp ảnh cũng như chữa bài cho các bạn.

10 lý do bạn nên học nhiếp ảnh tại Trung tâm nhiếp ảnh Photolife

6. Sau khi hoàn thành khóa học các bạn vẫn có thể tham gia các buổi thực hành dã ngoại cùng với các học viên khóa sau để học hỏi và trao đổi kinh nghiệm ảnh

Trung tâm luôn thông báo lịch các chuyến dã ngoại chụp ảnh trên fanpage facebook  “Học nhiếp ảnh tại Photolife.vn“của Photolife. Nếu trở thành Fan của Photolife các bạn sẽ có được các thông tin mới nhất các khóa học, lớp học, các chuyến dã ngoại tại Photolife. Các bạn có thể đăng ký tham gia chuyến dã ngoại chụp ảnh cùng các học viên tại Trung tâm để trao đổi kinh nghiệm chụp ảnh và được thầy Ngô Xuân Phú chữa bài.

7. Phòng học có điều hòa và đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho các bạn trong quá trình đào tạo

Trung tâm luôn tạo cho các bạn học viên môi trường học tập thoải mái, năng động, cùng đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất như máy ảnh Canon, máy chiếu, điều hòa… phục vụ các bạn học tập hiệu quả nhất.

8. Trung tâm Photolife thường xuyên có các chương trình giảm học phí, nếu các bạn theo dõi Fanpage của Photolife hàng ngày, các bạn sẽ có cơ hội được đào tạo nhiếp ảnh tại trung tâm nhiếp ảnh hàng đầu Hà Nội

  • Ưu đãi đặc biệt
Chỉ còn ít suất giảm học phí – ai đóng học phí trước sẽ được:
 Học phí khóa nhiếp ảnh là 2 triệu/khoá => giảm 50% chỉ còn 1 triệu (sắp hết)
√ 
Combo khóa Nhiếp ảnh + Photoshop trị giá 3,6 triệu giảm chỉ còn 1,8 triệu (sắp hết) 

lienhe-Recovered1

 

Các bạn hãy nhanh đăng ký khóa học nhiếp ảnh hàng đầu tại Photolife để được đào tạo và học hỏi kinh nghiệm từ nhiếp ảnh gia nổi tiếng nhất hiện nay – nhiếp ảnh gia Ngô Xuân Phú.

9. Các học viên sau khi hoàn thành khóa học nhiếp ảnh tại Photolife luôn mong muốn tổ chức câu lạc bộ những người đam mê nhiếp ảnh tại Photolife  để có thể cùng nhau trao đổi kinh nghiệm ảnh và  tham gia các buổi dã ngoại chụp ảnh cùng nhiếp ảnh gia Ngô Xuân Phú

10 lý do bạn nên học nhiếp ảnh tại Trung tâm nhiếp ảnh Photolife

Khi tham gia câu lạc bộ những người yêu nhiếp ảnh và đi tham gia các buổi dã ngoại chụp ảnh cùng nhiếp ảnh gia nổi tiếng Ngô Xuân Phú, chắc chắn các bạn sẽ còn được nhiều hơn nữa. Được học hỏi những kinh nghiệm nhiếp ảnh quý báu về nhiếp ảnh từ nhiếp ảnh gia Ngô Xuân Phú thì bạn sẽ trau dồi cho mình kho tàng nhiếp ảnh của mình phong phú hơn, khi đó sự sáng tạo cùng với kinh nghiệm của mình sẽ giúp bạn có những tác phẩm nghệ thuật nhiếp ảnh độc đáo nhất.

10. Thời gian khóa học nhiếp ảnh linh hoạt cho tất cả mọi đối tượng

Các khóa học nhiếp ảnh diễn ra thường xuyên và các bạn có thể sắp xếp thời gian học sao cho phù hợp với công việc của mình. Các bạn có thể học bù các buổi học thiếu tại các lớp khác ở trung tâm. Sau khi hoàn thành khóa học, nếu bạn vẫn còn khúc mắc gì thì các giảng viên tại Photolife luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho bạn.

Tất cả các lý do ở trên đã thuyết phục được rất nhiều đối tượng từ người trẻ tuổi tới người già đến với khóa học nhiếp ảnh tại Photolife. Tại đây các bạn đã được học tập cũng như trao đổi kinh nghiệm ảnh cùng nhau và được trau dồi những kinh nghiệm ảnh quý báu từ nhiếp ảnh gia Ngô Xuân Phú. Các khóa học tại trung tâm luôn đem đến cho các bạn học viên những giờ học thoải mái và chất lượng nhất tại Hà Nội.

Không còn lý do gì để có thể ngăn cản các bạn đăng ký ngay cho mình một khóa học nhiếp ảnh uy tín hàng đầu Hà Nội tại Trung tâm nhiếp ảnh Photolife. Bên cạnh đó Photolife khuyến khích các bạn đăng ký thêm khóa học photoshop để có cái nhìn đa chiều về nghệ thuật nhiếp ảnh và đồ họa.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top
Bấm gọi ngay