HỌC VIÊN ĐÁNH GIÁ
Home » Đào Tạo Nhiếp Ảnh » Bí quyết học nhiếp ảnh hiệu quả nhất

Bí quyết học nhiếp ảnh hiệu quả nhất

Bí quyết học nhiếp ảnh hiệu quả nhất là gì? – Có lẽ đó vẫn là câu hỏi lớn đối với rất nhiều người đam mê lĩnh vực hội họa.

Bạn là một người đam mê nhiếp ảnh và muốn chinh phục những đỉnh cao của nhiếp ảnh hay cụ thể hơn bạn muốn trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp với các tuyệt tác mang tính đột phá theo phong cách của cá nhân bạn. Con đường thực hiện đam mê nhiếp ảnh mà bạn đã chọn không phải dễ dàng nhưng nó cũng chẳng phải quá khó khăn để chinh phục. Điều quan trọng là niềm đam mê và sự kiên trì của bạn.

Thực tế thì không chỉ có bạn mà còn có rất nhiều người khác họ cũng yêu thích nhiếp ảnh. Mỗi người đến với nhiếp ảnh với những lý do riêng nhưng chung quy lại chỉ vì cái niềm đam mê nhiếp ảnh.

Đên đây chúng ta khoan hãy nói tới sự nghiệp nhiếp ảnh lớn lao của mình mà hãy bắt đầu con đường nhiếp ảnh bạn đang đi.  Đúng là bạn yêu thích nhiếp ảnh nhưng để đến với nhiếp ảnh và khám phá thế giới nhiếp ảnh huyền bí xung quanh chúng ta, bạn đã làm gì. Nếu những hành động ban đầu của bạn là sắm cho mình một cái máy rồi thích cái gì đó là mang ra bấm chụp thì bạn nên xem xét lại. Nhiếp ảnh không đơn giản như thế. Nhiếp ảnh là cả một nghệ thuật mang ý nghĩa nhân văn. Để theo đuổi cái đẹp trong nhiếp ảnh thì điều quan trọng là cái cách tư duy, ý tưởng sáng tạo mang tính đột phá của bạn dựa trên những kiến thức cơ bản về nhiếp ảnh.

Bạn thấy đấy, nhiếp ảnh quá huyền bí và nhiều điều thú vị và điều quan trọng là chúng ta cần phải biết cách khám phá nó. Nếu thực sự đam mê nó thì bạn hãy bắt đầu xây dựng cho mình một nền tảng vững chắc kiến thức về nhiếp ảnh. Sau khi đã có một nền tảng cơ bản rồi thì chúng ta sẽ có thể phát triển rất nhanh chóng sự nghiệp nhiếp ảnh của mình.

Vậy những bước đi đầu tiên trên con đường nhiếp ảnh là gì?

Khóa học nhiếp ảnh cơ bản tại Trung tâm nhiếp ảnh Photolife sẽ chia sẻ với các bạn một số bí quyết học nhiếp ảnh hiệu quả nhất và đó cũng sẽ là những bước đi đầu tiên khi bạn bước vào lĩnh vực nhiêp ảnh.

Bí quyết học nhiếp ảnh hiệu quả nhất

Trang bị máy ảnh và tìm hiểu các thông số kỹ thuật máy ảnh

Việc đầu tiên và bắt buộc các bạn cần phải làm để học nhiếp ảnh đó là trang bị cho mình một chiếc máy ảnh số.

Bí quyết học nhiếp ảnh hiệu quả nhất

Bí quyết học nhiếp ảnh hiệu quả nhất

Sau khi đã có trong tay chiếc máy ảnh số thì bạn cần phải tìm hiểu những điều cơ bản nhất về máy ảnh như: các thông số ghi trên máy, thông số ghi trên ống kính, một số kỹ thuật cầm máy ảnh… Hiện nay trên thị trường máy ảnh Việt Nam có hai dòng máy ảnh Canon tầm trung đang được ưa chuộng đó là máy ảnh Canon 550D và 600D, nếu có thể sở hữu một trong hai máy ảnh này thì việc chụp ảnh của các bạn cũng sec trở nên hiệu quả hơn.

Tìm hiểu các lý thuyết cơ bản về nhiếp ảnh

Bạn đã trang bị cho mình chiếc máy ảnh để bắt đầu học nhiếp ảnh, điều cần làm bây giờ là tìm tòi và trau dồi kiến thức cơ bản về nhiếp ảnh. Bất kể bạn học hay làm cái gì thì chúng ta cũng phải đi từ những cái cơ bản nhất. Vì thế bạn hãy dành thời gian của mình để học hỏi những lý thuyết cơ bản, các quy tắc về chụp ảnh… Đó sẽ là bước đệm tốt nhất cho cong đường nhiếp ảnh bạn đã chọn.

Thường xuyên đọc các tạp chí nhiếp ảnh nổi tiếng

Bí quyết học nhiếp ảnh hiệu quả nhất

Bí quyết học nhiếp ảnh hiệu quả nhất

Bên cạnh việc học nhiếp ảnh cơ bản, bạn cũng nên dành thời gian để xem các tạp chí nhiếp ảnh nổi tiếng. Đây cũng là một trong số các bí quyết học nhiếp ảnh hiệu quả nhất cho bạn. Nó không chỉ cung cấp cho bạn lượng kiến thức hay về nhiếp ảnh hiện đại mà con cho bạn nguồn cảm hứng thông qua những shot hình ấn tượng của các nhiếp ảnh gia nổi tiếng trên thế giới.

Tham gia các câu lạc bộ nhiếp ảnh

Tham gia câu lạc bộ nhiếp ảnh cũng không phải là ý kiến tồi. Ở câu lạc bộ nhiếp ảnh bạn sẽ được giao lưu trao đổi kinh nghiệm, học hỏi những kỹ thuật chụp ảnh hay mà các thành viên chia sẻ. Những bức ảnh của các thành viên trong câu lạc bộ sẽ được chia sẻ cho các thành viên và đây cũng sẽ là những cái rất tốt để tạo cảm hứng cho các bạn sáng tạo.

Trở thành thành viên của các website về lĩnh vực nhiếp ảnh

Hiện nay, thương mại điện tử phát triển và có rất nhiều các website chia sẻ các kiến thức hay kinh nghiệm nhiếp ảnh. Khi trở thành thành viên của các website này bạn sẽ luôn được cập nhật các kiến thức hay các kỹ năng mới nhất để học chụp ảnh. Bạn cũng có thể chia sẻ các bức ảnh mình chụp lên website để các thành viên góp ý, qua đó bạn sẽ có thể tiến bộ hơn trong quá trình học nhiếp ảnh của mình.

Đăng ký khóa học nhiếp ảnh cơ bản tại Photolife

Bạn có thể đăng ký khóa học nhiếp ảnh cơ bản tại Photolife để rút ngắn thời gian học nhiếp ảnh đồng thời cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho mình.

Bí quyết học nhiếp ảnh hiệu quả nhất

Bí quyết học nhiếp ảnh hiệu quả nhất

Lựa chọn khóa học nhiếp ảnh tại Trung tâm nhiếp ảnh Photolife là một hướng đi đúng đắn nhất cho bạn. Có thể bạn đang đặt ra câu hỏi “Tại sao lại nên chon khóa học nhiếp ảnh cơ bản tại Photolife” mà không phải trung tâm khác?
– Rất đơn giản, nếu theo học chụp ảnh tại Photolife các bạn sẽ được trải nghiệm nhiếp ảnh cùng nhiếp ảnh gia nổi tiếng bậc nhất hiện nay – nhiếp ảnh gia Ngô Xuân Phú. Bên cạnh đó thầy Phú sẽ mang tới cho các bạn một phương pháp học nhiếp ảnh mới nhất và hiệu quả nhất mà chỉ có tại Photolife bạn mới được học.
– Hơn thế nữa, sau khi hoàn thành xong khóa học chụp ảnh tại Photolife bạn vẫn có thể tham gia học cũng như chụp ảnh thực hành dã ngoai cùng các bạn học viên khóa sau miễn phí.

– Tiếp nữa là thời gian linh hoạt cho tất cả mọi đối tượng yêu thích nhiếp ảnh có thể theo học… Và còn rất nhiều lý do khác nữa sẽ khiến bạn muốn học ngay khóa học nhiếp ảnh tại Photolife.

  • Ưu đãi đặc biệt
Chỉ còn ít suất giảm học phí – ai đóng học phí trước sẽ được:
 Học phí khóa nhiếp ảnh là 2 triệu/khoá => giảm 50% chỉ còn 1 triệu (sắp hết)
√ 
Combo khóa Nhiếp ảnh + Photoshop trị giá 3,6 triệu giảm chỉ còn 1,8 triệu (sắp hết) 
lienhe-Recovered1

Vậy ngay từ bây giờ hãy nhanh tay đăng ký cho mình khóa học nhiếp ảnh hàng đầu Hà Nội tại Photolife để có những trải nghiệm tuyệt vời về thế giới nhiếp ảnh đa màu và học hỏi những kỹ thuật chụp ảnh đỉnh cao của nhiếp ảnh gia Ngô Xuân Phú. Bên cạnh đó Trung tâm nhiếp ảnh Photolife còn mang đến cho các bạn học viên khóa học Photoshop cơ bản chất lượng nhất nhắm giúp các bạn có cái nhìn toàn diện về lĩnh vực hội họa.

Trên đây là những bí quyết học nhiếp ảnh hiệu quả nhất đã giúp cho rất nhiều bạn có niềm đam mê nhiếp ảnh đi từ những bước đi đầu tiến đến những thành công trên con đường nhiếp ảnh đã chọn. Nó có thể không phải là điều gì đó hoàn hảo cho tất cả mọi người nhưng sẽ là một tư liệu quý cho các bạn yêu thích nhiếp ảnh tham khảo để chọn cho mình hướng đi đúng đắn nhất trên con đường chinh phục đỉnh cao nhiếp ảnh.

Chúc các bạn thành công với sự nghiệp nhiếp ảnh của mình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top
Bấm gọi ngay