HỌC VIÊN ĐÁNH GIÁ
Home » Khóa Học Photoshop » Bí quyết học Photoshop cho người mới bắt đầu

Bí quyết học Photoshop cho người mới bắt đầu

Bí quyết học Photoshop cho người mới bắt đầu có phải  là điều bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay? Chúng ta đều biết có nhiều con đường đưa bạn đến với niềm đam mê đồ họa.  Có người đến với lĩnh vực đồ họa sau khi được chiêm ngưỡng các tác phẩm đồ họa xuất sắc, ấn tượng; có người đến với lĩnh vực đồ họa vì yêu thích cái nghề thiết kế, trong khi có người đến với đồ họa vì yêu thích game đồ họa và muốn tự mình tạo ra các nhân vật trong game… Tất cả đều có chung một niềm đam mê đó là họat động trong lĩnh vực đồ họa. Bạn cũng là người yêu thích lĩnh vực đồ họa và muốn tìm hiểu để học Photoshop nhưng chưa biết lựa chọn cách nào để học Photoshop hiệu quả nhất. Lớp học Photoshop tại Trung tâm Photolife sẽ giúp bạn tìm ra cách học Photoshop phù hợp nhất với bạn. Nhưng trước hết chúng ta phải biết xem tại sao bạn lại chon Photoshop mà không phải là phần mềm đồ họa nào khác? Sau đó là bí quyết học Photoshop cho người mới bắt đầu.

Tại sao bạn chọn Photoshop để theo đuổi đam mê lĩnh vực đồ họa?

Bí quyết học Photoshop cho người mới bắt đầu     Để có thể thỏa sức sáng tạo với niềm đam mê của mình, đa phần mọi người thường có xu hướng chọn phần mềm chỉnh sửa thiết kế mạnh mẽ nhất, thân thiện nhất – Adobe Photoshop. Photoshop có đầy đủ các tính năng để có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn. Nó hỗ trợ bạn một cách tối ưu trong các công việc hàng ngày như: chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế thời trang, thiết kế website, thiết kế các ấn phẩm marketing, thiết kế các nhân vật trong game đồ họa… Trải qua các thời kỳ đổi mới nhà sản xuất phần mềm Photoshop luôn cải thiện và cho ra đời các phiên bản được cải thiện mới nhất nhắm đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng để nâng cao hiệu quả công việc cho người dùng.

Bí quyết học Photoshop cho người mới bắt đầu

Bạn đã quyết định chọn phần mềm đồ họa Photoshop hỗ trợ cho mình trên con đường chinh phục đỉnh cao trong lĩnh vực đồ họa. Nhưng bởi vì là một người mới bắt đầu sử dụng Photoshop nên bạn không biết nên bắt đầu từ đâu. Khóa học photoshop tại Photolife sẽ đưa ra cho bạn các giải pháp giúp bạn học Photoshop hiệu quả nhất.

Cài đặt Photoshop và sử dụng các Menu nhiều lần để tạo sự thân quen

Bí quyết học Photoshop cho người mới bắt đầu Ngay từ đầu, để hiểu được nó thì bạn phải tiếp xúc luôn với nó. Hãy cài đặt Photoshop và lựa chọn cho mình một hình ảnh bất kì, sau đó ngồi sử dụng tất cả các lệnh trong Menu. Một thời gian, bạn làm quen với các lệnh trong Photoshop thì bạn sẽ có thể hiểu được cần áp dụng các lệnh đó trong trường hợp nào. Kết hợp với việc nhờ sự hỗ trợ từ chính phần mềm Photoshop sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể trình độ của mình.

Hoc Photoshop qua các nguồn tài liệu trên Internet

Bí quyết học Photoshop cho người mới bắt đầu4

Qua các bài viết hay các video hướng dẫn thực hành Photoshop

Bạn có thể tìm thấy vô số các bài viết chia sẻ trên các trang web, blog, facebook, G+… Các bài viết này sẽ hướng dẫn bạn thực hành Photoshop theo các chủ đề riêng biệt. Bạn chỉ cần xem và làm theo hướng dẫn đó, chắc chắn nó sẽ rất hữu ích cho bạn và bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng Bạn cũng có thể xem video và làm theo các bài hướng dẫn trên các trang mạng như: youtube.com, clip.vn, blog, các trang chuyên chia sẻ các bài video hướng dẫn hay liên quan tới Photoshop… Học qua các bài video hướng dẫn đó thì bạn sẽ tích lũy được cho mình rất nhiều kinh nghiệm về Photoshop.

Qua các diễn đàn về Photoshop

Trong quá trình học và thực hành Photoshop, bạn có thể tham gia các diễn đàn về các chuyên đề Photoshop để trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm của mình cũng như nhờ các thành viên giải đáp cho mình những khúc mắc… Một số trang web, diễn đàn bạn nên ghé thăm như: PSD Tutsplus, Photoshop Lady, SpoonGraphics, Adobe TV, Youtube, Adobe Forum, Photoshop Gurus, Photoshop forums, Tutorialized…

Học Photoshop qua sách vở

Bí quyết học Photoshop cho người mới bắt đầu3 Một cách học Photoshop hay nữa là bạn có thể tìm hiểu các cuốn sách hay chuyên về Photoshop để học. Bạn nên tìm những cuốn sách hướng dẫn học Photoshop dành cho người mới bắt đầu, như thế nó sẽ giúp bạn tìm hiểu tốt hơn. Các cuốn sách luôn có các phần mục lục, qua đó bạn sẽ tìm hiểu theo quá trình học Photoshop nên bắt đầu từ đâu. Một số cuốn sách hay dành cho người mới bắt đầu mà bạn có thể tham khảo như: Adobe Photoshop CS5 Classroom in a Book, Photoshop CS5 All in One for dummies, Graphic Design Portfolio Builder, Teach yourself Photoshop CS5…

Học Photoshop qua các tạp chí về PhotoshopBí quyết học Photoshop cho người mới bắt đầu2

Các tạp chí về Photoshop được xuất bản thường xuyên và luôn cập nhật những bài viết hay hướng dẫn học Photoshop, các tác phẩm đồ họa xuất sắc được thiết kế bởi các designer… tất cả đều rất hưu ích cho bạn. Một số tạp chí hay về Photoshop bạn nên tham khảo như: Layers Magazine, Advanced photoshop…

Học Photoshop qua các Trung tâm đào tạo Photoshop

Nếu bạn muốn học Photoshop một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất thì lời khuyên là bạn nên chọn cho mình một trung tâm đào tào Photoshop uy tín nhất. Tại Trung tâm dạy Photoshop, bạn sẽ có được cuốn giáo trình tốt nhất, cùng với sự giảng dạy của các giảng viên làm việc lâu năm trong lĩnh vực đồ họa. Bạn sẽ được hướng dẫn quy trình học và thực hành Photoshop theo các chuyên đề một cách hiệu quả nhất. Và tất nhiên, công sức, tiền bạc và thời gian bạn bỏ ra sẽ không bao giờ là uổng phí, kết quả bạn nhận được chắc chắn sẽ tương xứng với cái bạn đã bỏ ra, thậm chí bạn còn được nhiều hơn thế nữa. Nhưng vấn đề đặt ra ở đây là “ làm sao tìm được trung tâm đào tạo Photoshop uy tín và chất lượng nhất? ”. Đó là câu hỏi mà ai bắt đầu học Photoshop cũng đang tìm kiếm câu trả lời. Nhưng để  trả lời câu hỏi đó sẽ là không khó nếu bạn tìm ra được các tiêu chí để lựa chọn một trung tâm dạy Photoshop uy tín.

Photolife – Nơi tiếp bước thành công trên con đường chinh phục đỉnh cao đồ họa

Bí quyết học Photoshop cho người mới bắt đầu Bạn đang ở Hà Nội và chưa biết học Photoshop ở đâu uy tín nhất Hà Nội. Hiện nay, tại Hà Nội, Trung tâm đào tạo nhiếp ảnh Photolife đang được rất nhiều đối tượng từ người trẻ tới người già lựa chọn là địa điểm học Photoshop cho mình. Câu hỏi đặt ra là tại sao Trung tâm nhiếp ảnh Photolife lại được nhiều người lựa chọn để học Photoshop như vậy? Rất đơn giản, bởi vì Photolife là nơi truyền cảm hứng cũng như đáp ứng một cách tối ưu nhu cầu học Photoshop cho mọi đối tượng. Bí quyết học Photoshop cho người mới bắt đầu5 Bên cạnh khóa học photoshop chất lượng, bạn có thể tham gia đăng ký khóa học nhiếp ảnh uy tín hàng đầu duy nhất chỉ có tại Photolife. Tại đây bạn sẽ được học hỏi những kiến thức cũng như chia sẻ kinh nghiệm ảnh từ nhiếp ảnh gia nổi tiếng bậc nhất hiện nay – Nhiếp ảnh gia Ngô Xuân Phú. Trải qua hai khóa học photoshop và nhiếp ảnh, chắc chắn các bạn sẽ có cái nhìn đa sắc màu về thế giới nhiếp ảnh huyền bí và đồ họa đỉnh cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top
Bấm gọi ngay