HỌC VIÊN ĐÁNH GIÁ
Home » Kinh Nghiệm Nhiếp Ảnh » Bí quyết nâng cao kỹ năng học Photoshop hiệu quả nhất

Bí quyết nâng cao kỹ năng học Photoshop hiệu quả nhất

“Bí quyết nâng cao kỹ năng học Photoshop hiệu quả nhất” là gì? – Nếu bạn là người đam mê đồ họa chắc hẳn bạn sẽ không bao giờ bỏ quả bất kì bài viết hữu ích nào về Photoshop. Bí quyết học Photoshop hiệu quả nhất sẽ là một trong những bài viết mang lại lợi ích nhiều nhất cho bạn trong việc học hỏi và hướng dẫn sử dụng photoshop

Như các bạn đã biết Photoshop là một phần mềm đồ họa mạnh mẽ nhất, thân thiện nhất. Nó cho phép bạn chỉnh sửa ảnh, vẽ và xử lý ảnh, ghép ảnh một cách thông minh nhất. Với Photoshop bạn có thể làm được rất nhiều thứ. Để sử dụng thành thạo được Photoshop thì đó là cả một quá trình và nếu bạn muốn trở thành một designer chuyên nghiệp thì ngay từ bước đầu bạn phải có hướng đi đúng đắn và quá trình rèn luyện kỹ năng xử lý Photoshop hiệu quả. Khóa học Photoshop cơ bản tại Trung tâm nhiếp ảnh Photolife sẽ chia sẻ với các bạn yêu thích đồ họa bí quyết nâng cao kỹ năng học Photoshop hiệu quả nhất nhằm giúp các bạn có thể rút ngắn con đường trở thành một designer chuyên nghiệp.

Bí quyết nâng cao kỹ năng học Photoshop hiệu quả nhất

Bí quyết nâng cao kỹ năng học Photoshop hiệu quả nhất

Bí quyết nâng cao kỹ năng học Photoshop hiệu quả nhất

Để nâng cao kỹ năng học Photoshop thì những bí quyết dưới đây chắc chắn sẽ giúp các bạn rất nhiều và nếu các bạn áp dụng nó một cách đúng đắn thì nó sẽ mang lại hiệu quả cao cho các bạn.

Hãy bắt đầu từ những cái đơn giản đến phức tạp

Bất kể bạn học cái gì thì chúng ta cũng phải đi từ những thứ cơ bản nhất để tạo nền tảng cho mọi thứ sau này. Khi các bạn đã có một kiến thức cơ sở vững chắc thì bạn sẽ phát triển một cách nhanh chóng. Vì vậy việc học các nguyên tắc cơ bản là thực sự quan trọng. Thời gian đầu bạn hãy dành thời gian tìm hiểu các công cụ và tính năng trong Photoshop. Sau khi bạn đã nắm vững các nguyên tắc cơ bản rồi thì chúng ta sẽ bắt đầu đi vào các kỹ thuật xử lý phức tạp hơn.

Hãy tham gia các forum, trang web về Photoshop

Bí quyết nâng cao kỹ năng học Photoshop hiệu quả nhất

Bí quyết nâng cao kỹ năng học Photoshop hiệu quả nhất

Hiện nay có rất nhiều các forum, website về Photoshop. Bạn nên tham gia trở thành thành viên của các trang web đó để trao đổi và học hỏi kinh nghiệm từ những chuyên gia trong lĩnh vực đồ họa. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được kết bạn với những người cùng chung sở thích với mình và bạn cũng có thể học hỏi rất nhiều các kỹ năng từ họ.

Bạn có thể đăng kí thành viên các thư viện ảnh online

Trên thư viện ảnh online có rất nhiều các tác phẩm đặc sắc và nó có thể cho bạn nguồn cảm hứng sáng tạo. Các thư viện ảnh luôn cập nhất những tác phẩm độc đáo nhất và mang tính sáng tạo cao. Khi bạn là một thành viên của các thư viện ảnh thì bạn sẽ học được rất nhiều điều hay từ các tác phẩm đó. Với số lượng ảnh khổng lồ và đa dạng trên các website thì bạn sẽ dễ dàng tìm được nguồn cảm hứng ưng ý mà không lo thiếu “tài nguyên”.

Bí quyết nâng cao kỹ năng học Photoshop hiệu quả nhất

Bí quyết nâng cao kỹ năng học Photoshop hiệu quả nhất

Một số thư viện ảnh bạn có thể tham khảo: Design Flavr, Best Web Gallery, CSS Mania, Ucreative, Flickr, Photobucket…

Học và thực hành theo các bài hướng dẫn làm mẫu

Bạn có thể kiếm được rất nhiều các bài hướng dẫn làm mẫu trên các trang hoặc blog của các web designer chuyên nghiệp. Các bài hướng dẫn này rất hữu ích trong việc phát triển một kĩ năng nhất định hoặc kiến thức chung về Photoshop. Tất nhiên các bạn nên thường xuyên học hỏi các kiến thức bổ ích đó và thực hành luôn trên phần mềm Photoshop của mình. Việc thực hành các bài học trên các trang web sẽ giúp các bạn cải thiện đáng kể kỹ năng xử lý Photoshop của mình.

Cho sản phẩm của bạn lên Blog

Sau khi hoàn thành các tác phẩm đồ họa của mình bạn có thể đăng lên blog cá nhân của mình. Bạn bè hay những người quan tâm sẽ vào blog và chiêm ngưỡng các tác phẩm sáng tạo mang phong cách cá nhân bạn. Có thể bạn sẽ nhận được ý kiến tham khảo hữu ích từ những người bạn đó để cải thiện kỹ năng của mình. Và nó cũng có thể tạo cho bạn cơ hội không ngờ khi các tác phẩm của bạn được các được các công ty chuyên về Photoshop quan tâm…

Bạn có thể bắt chước người khác

Việc bắt chước làm theo các tác phẩm của người khác sẽ cho bạn cái nhìn cụ thể hơn các bước để hoàn thiện một tác phẩm đỉnh cao. Khi bạn thành thục các bước này rồi thì bạn sẽ nắm được cái cách để có thể sáng tạo ra các tác phẩm đồ họa của riêng mình.

Bí quyết nâng cao kỹ năng học Photoshop hiệu quả nhất

Bí quyết nâng cao kỹ năng học Photoshop hiệu quả nhất

Học theo một chuyên gia Photoshop

Nếu bạn muốn trở thành 1 designer chuyên nghiệp thì cách nhanh và tốt nhất chính là tìm 1 ai đó mà bạn ngưỡng mộ và “đi theo” học hỏi. Hãy để ý đến các tác phẩm hoặc đọc blog, bài phỏng vấn của người đó để có thể tự rút ra những kinh nghiệm cho bản thân.

Học Photoshop tại Photolife

Bí quyết nâng cao kỹ năng học Photoshop hiệu quả nhất

Khóa học Photoshop cơ bản uy tín hàng đầu tại Photolife

Hiện nay Trung tâm nhiếp ảnh Photolife mang đến cho các đối tượng có niềm đam mê trong lĩnh vực hội họa khóa học nhiếp ảnh cơ bảnkhóa học Photoshop uy tín chất lượng nhất Hà Nội. Với khóa học Photoshop chất lượng tại Photolife các bạn sẽ được giảng viên là người có nhiều năm giảng dạy và hoạt động trong ngành đồ họa. Các bạn sẽ được chia sẻ những kiến thức cũng như các kỹ năng để sáng tạo tạo nên các tác phẩm đồ họa ấn tượng mà chỉ có tại Photolife các bạn mới được học. Với khóa học Photoshop cơ bản chất lượng và uy tín ở Photolife các bạn có thể rút ngắn con đường trở thành một chuyên gia thiết kế của mình.

Thường xuyên đọc các tạp chí Photoshop nổi tiếng

Có nhiều tạp chí Photoshop để các bạn tham khảo. Việc bạn thường xuyên đọc các tạp chí Photoshop sẽ cung cấp cho các bạn lượng kiến thức vô cùng bổ ích. Bạn sẽ học được các kỹ năng sau khi xem qua các bài chia sẻ kỹ thuật chỉnh sửa hay tìm được các nguồn cảm hứng sáng tạo từ những tác phẩm của các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực đồ họa.

Các cuộc thi luôn mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị

Bí quyết nâng cao kỹ năng học Photoshop hiệu quả nhất

Bí quyết nâng cao kỹ năng học Photoshop hiệu quả nhất

Sau một thời gian học tập và rèn luyện các kỹ năng sử dụng Photoshop và cũng đã cho ra lò một số tác phẩm ấn tượng thì bạn nên trải nghiệm thêm qua các cuộc thi thiết kế. Bạn sẽ được giao lưu, học hỏi rất nhiều kinh nghiệm từ những người tham gia. Và cũng có thể bạn sẽ là một người may mắn nhất khi dành giải thưởng cao nhất của cuộc thi đó. Nó sẽ là động lực để bạn cố gắng phát triển hơn nữa tương lai của mình. Trên đây là các bí quyết nâng cao kỹ năng học Photoshop hiệu quả nhất. Nếu là một người đam mê lĩnh vực đồ họa thì các bạn nên nắm chắc các bí quyết chia sẻ này. Nó như là một định hướng đúng đắn cho con đường bạn đang theo đuổi để trở thành một designer chuyên nghiệp. Bạn đã định hướng được cho mình rồi nhưng nó cũng cần phải có thời gian để trau dồi và trải nghiệm. Mọi sự trải nghiệm đều rất hữu ích và mang lại cho bạn những cơ hội mà có thể bạn không ngờ đến. Hãy đến với Photolife – Tiết kiệm thời gian và tiền bạc để rút ngắn con đường chinh phục đỉnh cao đồ họa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top
Bấm gọi ngay