HỌC VIÊN ĐÁNH GIÁ
Home » Kinh Nghiệm Nhiếp Ảnh » Các bước để chụp một tấm ảnh chân dung hoàn hảo.

Các bước để chụp một tấm ảnh chân dung hoàn hảo.

Bạn đang sở hữu một thân hình đẹp cùng một bộ đồ thật tuyệt vậy tại sao không lưu giữ lại khoảnh khắc đó? hay học cách để trở thành một người mẫu ăn ảnh trước ống kính? một bức ảnh đẹp không hẳn là người trong hình phải có gương mặt đẹp, bên cạnh đó còn là sự cấu thành của nhiều yếu tố như vóc dáng, kiểu tóc, trang phục, đặc biệt là sự tự tin diễn trước ống kính. Để có được một bức hình đẹp, hãy làm theo ba bước dưới đây: (học photoshop)

Những-món-đồ-giúp-quý-cô-tạo-dáng-đẹp

  1. Tư thế tự nhiên:

Khi chụp ảnh bạn thường nghe thấy những tiếng đếm “ một, hai, ba” trước khi chụp ảnh và điều này làm bạn lo lắng, bồn chồn và tạo dáng gượng gạo, mà điều quan trọng nhất khi chụp ảnh chân dung là phải tự nhiên. Vậy khi đó bạn phải làm sao? Tốt nhất là đừng quan tâm tới những âm thanh đó vì nó chỉ làm cho bạn sao nhẵng sự tập trung mà thôi. Hãy quên nó đi và tự tin thể hiện bản thân mình sao cho tự nhiên, phù hợp nhất với khung cảnh xung quanh.

Những-món-đồ-giúp-quý-cô-tạo-dáng-đẹp13

Đầu tiên, để tập cách tạo dáng được tự nhiên bạn nên tìm hiểu một số cách tạo dáng và sao đó là thực hành nó trước gương. Từ đó bạn sẽ biết được những ưu, nhược điểm trên cơ thể mình và chọn được ra những góc, những đẹp nhất để chụp lại.

Và một bức ảnh đẹp không nhất thiết bạn phải nhìn thẳng vào ống kính khi chụp. hãy cố gắng tạo những dáng tự nhiên nhất cho tấm hình của bạn.

12107220_837236749727491_6350333768354579823_n (FILEminimizer)

  1. Khoảng cách thích hợp với ống kính

Nếu bạn tinh ý một chút sẽ để ý thấy được những cảnh hội thoại của các diễn viên trên ti vi thì có thể thấy tầm nhìn của họ hướng đến ống kính có một khoảng lệch nhỏ, khoảng 15 đến 30 độ, ở độ lệch đó hình ảnh tạo nên sẽ đẹp và tự nhiên hơn.

c2

  1. Tìm hiểu về máy ảnh.

Trước khi chụp, bạn nên tìm hiểu thêm về máy ảnh, kĩ thuật sử dụng, các thông số cũng như các ngôn ngữ chuyên ngành. Để khi chụp ảnh bạn có thể dễ dàng hiểu được ý của người chụp ảnh và nó sẽ mang lại những kế quản cực kì bất ngờ từ những bức ảnh của bạn đó.1470411

 Để có được thật nhiều những bức ảnh đẹp, bạn hãy nhanh tay đăng kí ngay khóa học chụp ảnh tại Trung tâm đào tạo nhiếp ảnh Photolife. Tại đây bạn sẽ được học và thực hành áp dụng những kiến thức về kỹ thuật chụp hình sao cho đẹp nhất, được nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hướng dẫn chụp ảnh, chia sẻ kinh nghiệm quý báu mà bạn khó có thể tìm thấy ở nơi khác. Đặc biệt được tham gia các buổi chụp hình dã ngoại hấp dẫn, có cơ hội giao lưu, kết bạn thêm với nhiều học viên có cùng đam mê mà chỉ có ở Photolife bạn mới trải nghiệm hết.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Nhiếp Ảnh PhotoLife

Hotline: 0986.075.899 – 09.1900.3038

Email    :Nhiepanhphotolife@gmail.com

Địa chỉ  : Tầng 3, Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top
Bấm gọi ngay