HỌC VIÊN ĐÁNH GIÁ
Home » Đào Tạo Nhiếp Ảnh » Học nhiếp ảnh ở đâu uy tín nhất Hà Nội?

Học nhiếp ảnh ở đâu uy tín nhất Hà Nội?

 Học nhiếp ảnh ở đâu uy tín nhất Hà Nội? Chắc hẳn là một người yêu thích nghệ thuật nhiếp ảnh và muốn theo đuổi sự nghiệp nhiếp ảnh thì đó là câu hỏi mà bạn muốn tìm được câu trả lời nhất. Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo nhiếp ảnh nhưng chọn được nơi đào tạo chất lượng để có những kiến thức nền tảng tốt nhất về nhiếp ảnh lại là vấn đề đang đặt ra với chúng ta. Vậy học chụp ảnh ở đâu uy tín nhất Hà Nội? Để trả lời câu hỏi này các bạn phải hiểu rõ nhiếp ảnh là gì? Tại sao bạn lại theo đuổi nghệ thuật nhiếp ảnh? Để theo đuổi được nó thì các bạn cần phải làm gì?

Nhiếp ảnh là  gì?

Học nhiếp ảnh ở đâu uy tín nhất Hà Nội Nhiếp ảnh là một quá trình ghi lại hình ảnh của vật thể thông qua ánh sáng được phản chiếu từ các vật thể lên giấy hoặc phim nhạy sáng, bằng cách căn thời gian phơi sáng. Quá trình tạo ra hình ảnh xảy ra nhanh chóng nhưng để tạo ra được những shot hình mang tính nghệ thuật nhân văn thì lại là kết quả của một quá trình trau dồi và ứng dụng tốt những kiến thức về nhiếp ảnh của người chụp ảnh chứ không đơn giản như là cầm một máy ảnh Canon lên và bấm chụp.

Tại sao bạn lại theo đuổi nghệ thuật nhiếp ảnh?

Thế giới nhiếp ảnh đa chiều và nếu các bạn muốn tiếp cận để chinh phục nó thì cần phải có những hiểu biết một cách sâu sắc về nhiếp ảnh. Nhiếp ảnh không phải mang ý nghĩa đơn thuần, mà nó là cả một nghệ thuật giúp người chụp truyền tải thông điệp qua những shot hình. Học nhiếp ảnh ở đâu uy tín nhất Hà Nội2 Nhiếp ảnh là một thế giới kỳ diệu đầy màu sắc. Bạn theo đuổi nhiếp ảnh bởi vì qua những bức ảnh được chụp theo thời gian chúng ta có thể lưu giữ những kỉ niệm đẹp nhất hay với một bức ảnh chúng ta có thể thấy được tâm tư, trạng thái của những người trong ảnh hoặc không khí của một quang cảnh, vùng miền… Nhiếp ảnh là nhật ký của cuộc sống, giúp chúng ta ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ đã trải qua. Nhờ có nhiếp ảnh mà chúng ta mới có thể lưu giữ được những giây phút thiêng liêng nhất.

Từ lâu nhiếp ảnh đã trở nên quá quen thuộc với chúng ta . Có nhiều lý do đưa bạn đến với nhiếp ảnh. Có người đến với nhiếp ảnh để tạo những album ảnh cho mình cũng như ghi lại nhật ký cuộc sống hãy những kỳ nghỉ đầy ý nghĩa cùng gia đình, bạn bè. Có người đến với nhiếp ảnh để thỏa sức sáng tạo, khám phá, tham gia các cuộc thi ảnh hay lớn lao hơn là muốn theo đuổi sự nghiệp nhiếp ảnh… Mỗi người một lý do nhưng chung quy lại cũng chỉ vì cái niềm đam mê nhiếp ảnh.

Để theo đuổi nhiếp ảnh thì cần phải làm gì? 

Học nhiếp ảnh ở đâu uy tín nhất Hà Nội3 Không phải ai cũng có thể chụp được những tấm ảnh mang tính chiều sâu và có ý nghĩa sâu sắc. Có người thích chụp ảnh, cầm máy ảnh lên rồi chụp nhưng những tấm ảnh chụp xong không truyền tải được cái họ mong muốn. Có người đam mê nhiếp ảnh, cũng đã dành thời gian tìm hiểu về nhiếp ảnh nhưng tấm hình được tạo ra vẫn chưa thể hiện được chiều sâu. Tại sao thế? Câu trả lời đó chính là họ chưa có một kiến thức nền tảng về nhiếp ảnh để có cảm nhận sâu sắc về nghệ thuật nhiếp ảnh. Vậy kiến thức nền tảng về nhiếp ảnh lấy ở đâu? Có rất nhiều cách để các bạn trau dồi cho mình kiến thức về nhiếp ảnh như: tìm hiểu các tài liệu về nhiếp ảnh qua internet, tham gia các câu lạc bộ những người yêu chụp ảnh, qua trung tâm đào tạo nhiếp ảnh… Như các bạn đã thấy có rất nhiều nơi để bạn học hỏi những kiến thức hay về nhiếp ảnh nhưng để có được sự chỉ dẫn bài bản và chi tiết từ lý thuyết tới thực hành thì lời khuyên tốt nhất cho các bạn là hãy chọn cho mình một trung tâm đào tạo nhiếp ảnh chất lượng – nó không chỉ cho các bạn kiến thức về nhiếp ảnh và các bạn còn được giao lưu học hỏi kinh nghiệm quý báu từ những giảng viên có kinh nghiệm lâu năm hay các bạn học viên khác…

Học nhiếp ảnh ở đâu uy tín nhất Hà Nội?

Học nhiếp ảnh ở đâu uy tín nhất Hà Nội Bạn xác định được lý do mình theo đuổi nghệ thuật nhiếp ảnh nhưng chưa biết nên lựa Trung tâm đào tạo nhiếp ảnh nào chất lượng nhất để theo học vì có quá nhiều những lời mời gọi làm cho bạn rối trí.

Nếu như bạn đang sinh sống và lập nghiệp ở Hà Nội thì hãy đến với Trung tâm nhiếp ảnh Photolife – Trung tâm nhiếp ảnh đang được nhiều đối tượng từ người trẻ tuổi cho đến người già lựa chọn để tiếp bước đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh.

Tại sao bạn nên chọn Photolife để theo đuổi đam mê nhiếp ảnh?

PhotoLife đang được mọi người bầu chọn là địa chỉ học chụp ảnh cơ bản hàng đầu Hà Nội

Giảng viên nổi tiếng trong giới nhiếp ảnh trực tiếp giảng dạy tại PhotoLife – Nhiếp ảnh gia Ngô Xuân Phú  là Thạc Sĩ Nhiếp ảnh của trường Đại Học Châu Âu Hilversum(Hà Lan)

PhotoLife là nơi duy nhất có chương trình dạy học chụp ảnh đầy đủ và khoa học nhất

Giáo trình và phương pháp giảng dạy nhiếp ảnh được các thế hệ họcviên và các nhiếp ảnh gia đánh giá cao bởi sự “linh hoạt”, tính thực tiễn, chất lượng  cao.

Các bạn sẽ được học lý thuyết kết hợp các buổi thực hành qua các chuyến dã ngoại và được Nhiếp ảnh gia Ngô Xuân Phú truyền đạt kinh nghiệm nhiếp ảnh cũng như chữa bài cho các bạn.

Sau khi hoàn thành khóa học các bạn vẫn có thể tham gia các buổi thực hành dã ngoại cùng với các học viên khóa sau để học hỏi và trao đổi kinh nghiệm ảnh

Thật sự mà nói, những lý do đưa ra ở trên cho các bạn thấy chỉ có tại Photolife mới giúp các bạn thỏa niềm mong ước khám phá thế giới nhiếp ảnh đầy màu sắc. Vậy, ngay từ bây giờ hãy nhanh tay đăng ký cho mình khóa học nhiếp ảnh chất lượng hàng đầu tại Trung tâm nhiếp ảnh Photolife để Photolife tiếp bước thành công cho các bạn trên con đường sáng tác nghệ thuật ảnh.

  • Ưu đãi đặc biệt
Chỉ còn ít suất giảm học phí – ai đóng học phí trước sẽ được:
 Học phí khóa nhiếp ảnh là 2 triệu/khoá => giảm 50% chỉ còn 1 triệu (sắp hết)
√ 
Combo khóa Nhiếp ảnh + Photoshop trị giá 3,6 triệu giảm chỉ còn 1,8 triệu (sắp hết) 

lienhe-Recovered1

Chương trình học nhiếp ảnh được các học viên đánh giá cao và chất lượng

Khoa hoc nhiep anh, khoa hoc chup anh co ban tai Ha Noi

 

Mỗi năm, Trung tâm Nhiếp ảnh PhotoLife đào tạo hàng trăm học viên chụp ảnh đẹp đem lại niềm vui trong cuộc sống, nhiều học viên đã trở thành những tay máy xuất sắc trong lĩnh vực sáng tác ảnh Nghệ thuật

Bên cạnh khóa học nhiếp ảnh uy tín hàng đầu, các bạn còn có cơ hội tham gia khóa học photoshop chất lượng nhất tại Photolife. Với khóa học photoshop, Photolife cam kết hoàn lại 100%  học phí cho các học viên sau khi hoàn thành xong lớp học Photoshop mà vẫn chưa biết gì về Photoshop. Đồng thời, nếu học xong khóa học photoshop mà cảm thấy kiến thức chưa vững, bạn có thể tham gia khóa học Photoshop khóa sau miễn phí để củng cố lại kiến thức về Photoshop cho mình…

Có quá nhiều lý do đưa bạn đến với Trung tâm nhiếp ảnh Photolife. Điều đó là sự thật, đến với chúng tôi các bạn học viên sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời và cái nhìn đa chiều về lĩnh vực nhiếp ảnh cũng như đồ họa.

One comment

  1. Anh ơi em muốn tham gia khoá đào tạo nhiếp ảnh chuyên nghiệp ạ.a gọi cho em nha em cần tư vấn sđt;01658199963

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top
Bấm gọi ngay