HỌC VIÊN ĐÁNH GIÁ
Home » Đào Tạo Nhiếp Ảnh

Chủ đề: Đào Tạo Nhiếp Ảnh

Tuyển sinh khóa học chụp ảnh cơ bản tại Hà Nội 2020

Du lịch nhiếp ảnh Photolife Mù Cang Chải

Sau khi đọc xong bài viết giúp người mới chơi ảnh thì tiếp theo sẽ là bài viết bạn mong chờ nhất đây. Ngoài các khóa học photoshop, rất nhiều khóa học nhiếp ảnh của PhotoLife đã đạt được sự thành công  ngoài sự mong đợi. Chỉ 20 tiếng, khoá học chụp ảnh sẽ giúp bạn làm chủ máy ảnh và ... Read More »

Hướng dẫn cách chụp ảnh đẹp như ý muốn

Buoi thuc hanh cua hoc vien Photolife

Bạn đang loay hoay tìm kiếm cách chụp ảnh đẹp như ý muốn? Xin thông báo tin mừng là Bạn đã tìm đúng chỗ rồi đấy ! Để chụp được ảnh đẹp như ý muốn bạn chỉ cần đọc kỹ những dòng dưới nhé ! Nhằm giúp bạn chụp ảnh đẹp như ý muốn – điều mà bạn rất mong ... Read More »

Khóa học chụp ảnh tết 2018

khoa hoc chup anh tai Photolife 600x400

Dịp tết đến là chúng ta thường mang máy ảnh ra chụp rất nhiều, chụp ra ảnh mà bị xấu thì buồn lắm. Và khóa học chụp ảnh phục vụ tết 2018 là khóa học được mọi người tại Hà Nội mong chờ nhất dịp cuối năm này. Sẽ giúp bạn làm chủ máy ảnh và chụp được những bức ... Read More »

Học nhiếp ảnh ở đâu uy tín nhất Hà Nội?

Photolife Buổi thực hành tại Hồ Gươm

Sau khi đọc xong bài viết về khóa học nhiếp ảnh thì Photolife nhận được rất nhiều câu hỏi. Ví dụ như học nhiếp ảnh ở đâu uy tín nhất Hà Nội? Học nhiếp ảnh tại Photolife có tốt không? Chính vì vậy để trả lời chính xác nhất những thắc mắc này của các bạn, xin mời các bạn đọc hết ... Read More »

Bí quyết học nhiếp ảnh hiệu quả nhất

Bí quyết học nhiếp ảnh hiệu quả nhất

Bí quyết học nhiếp ảnh hiệu quả nhất là gì? – Có lẽ đó vẫn là câu hỏi lớn đối với rất nhiều người đam mê lĩnh vực hội họa. Bạn là một người đam mê nhiếp ảnh và muốn chinh phục những đỉnh cao của nhiếp ảnh hay cụ thể hơn bạn muốn trở thành một nhiếp ảnh gia ... Read More »

Học chụp ảnh cùng nhiếp ảnh gia nổi tiếng Ngô Xuân Phú tại Photolife

Học chụp ảnh cùng nhiếp ảnh gia nổi tiếng Ngô Xuân Phú tại Photolife

Học chụp ảnh cùng nhiếp ảnh gia nổi tiếng Ngô Xuân Phú tại Trung tâm nhiếp ảnh Photolife sẽ mang đến cho các bạn có niềm đam mê nhiếp ảnh sự trải nghiệm vô cùng tuyệt vời về thế giới nhiếp ảnh. Bạn là một người yêu thích nghệ thuật nhiếp ảnh và mong muốn theo đuổi nó, theo đuổi ... Read More »

Máy ảnh kỹ thuật số – sử dụng đơn giản hiệu quả nhất

Máy-ảnh-kỹ-thuật-số-cách-sử-dụng-đơn-giản-hiệu-quả-photolife.vn-1

Máy ảnh kỹ thuật số là bạn đồng hành không thể thiếu trong mỗi chuyến du lịch với cơ quan đồng nghiệp, với gia đình bạn bè. Nhưng, đôi khi bạn sẽ thật vọng khi xem lại những khoảnh khắc bấm máy. Ảnh thì nhòe mất nét, ảnh lại sai bố cục… Chính vì vậy khóa học chụp ảnh sẽ giúp ... Read More »

Tập chụp ảnh trực tuyến với Photolife.vn

Máy-ảnh-DSLR-là-gì--Giới-thiệu-về-cấu-tạo-máy-ảnh-DSLR

Các khóa học chụp ảnh ở Hà Nội với công nghệ hiện đại, PhotoLife đã ứng dụng thành công mô phỏng máy ảnh để học viên của trung tâm có thể thực hành trực quan nhất mà không cần máy ảnh trên tay. Tại đây có những chức năng y hệt như 1 chiếc máy ảnh chuyên nghiệp để học ... Read More »

Lịch sử nhiếp ảnh Việt Nam như thế nào?

Lịch sử nhiếp ảnh Việt Nam như thế nào

Lịch sử nhiếp ảnh Việt Nam bắt đầu từ những nhà nhiếp ảnh Pháp cuối thế kỷ XIX đầu thế kỷ XX sang Việt Nam mang nặng đầu óc thực dân. Những bức ảnh của họ chụp chủ yếu phục vụ cho việc chinh phục thuộc địa của thực dân Pháp. Nhưng họ có kỹ thuật chụp ảnh, in tráng, phóng ... Read More »

Scroll To Top
Bấm gọi ngay