HỌC VIÊN ĐÁNH GIÁ
Home » Đào Tạo Nhiếp Ảnh

Chủ đề: Đào Tạo Nhiếp Ảnh

Tuyển sinh khóa học chụp ảnh cơ bản tại Hà Nội 2017

Học chụp ảnh cùng nhiếp ảnh gia nổi tiếng Ngô Xuân Phú tại Photolife

Ngoài các khóa học photoshop, rất nhiều khóa học nhiếp ảnh của PhotoLife đã đạt được sự thành công  ngoài sự mong đợi. Trailer khóa học chụp ảnh tại Photolife PhotoLife đang được mọi người bầu chọn là địa chỉ học chụp ảnh cơ bản hàng đầu Hà Nội   Dưới đây là những phản hồi tiêu biểu (còn rất nhiều ... Read More »

Hướng dẫn cách chụp ảnh đẹp như ý muốn

Buoi thuc hanh cua hoc vien Photolife

Bạn đang loay hoay tìm kiếm cách chụp ảnh đẹp như ý muốn? Xin thông báo tin mừng là Bạn đã tìm đúng chỗ rồi đấy ạ ! Để chụp được ảnh đẹp như ý muốn bạn chỉ cần….đọc kỹ những dòng dưới nhé ! Nhằm giúp bạn chụp ảnh đẹp như ý muốn – điều mà bạn rất mong ... Read More »

Học nhiếp ảnh ở đâu uy tín nhất Hà Nội?

Photolife Buổi thực hành tại Hồ Gươm

 Học nhiếp ảnh ở đâu uy tín nhất Hà Nội? Chắc hẳn là một người yêu thích nghệ thuật nhiếp ảnh và muốn theo đuổi sự nghiệp nhiếp ảnh thì đó là câu hỏi mà bạn muốn tìm được câu trả lời nhất. Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo nhiếp ảnh nhưng chọn được nơi đào tạo ... Read More »

Bí quyết học nhiếp ảnh hiệu quả nhất

Bí quyết học nhiếp ảnh hiệu quả nhất

Bí quyết học nhiếp ảnh hiệu quả nhất là gì? – Có lẽ đó vẫn là câu hỏi lớn đối với rất nhiều người đam mê lĩnh vực hội họa. Bạn là một người đam mê nhiếp ảnh và muốn chinh phục những đỉnh cao của nhiếp ảnh hay cụ thể hơn bạn muốn trở thành một nhiếp ảnh gia ... Read More »

Học chụp ảnh cùng nhiếp ảnh gia nổi tiếng Ngô Xuân Phú tại Photolife

Học chụp ảnh cùng nhiếp ảnh gia nổi tiếng Ngô Xuân Phú tại Photolife

Học chụp ảnh cùng nhiếp ảnh gia nổi tiếng Ngô Xuân Phú tại Trung tâm nhiếp ảnh Photolife sẽ mang đến cho các bạn có niềm đam mê nhiếp ảnh sự trải nghiệm vô cùng tuyệt vời về thế giới nhiếp ảnh. Bạn là một người yêu thích nghệ thuật nhiếp ảnh và mong muốn theo đuổi nó, theo đuổi ... Read More »

Máy ảnh kỹ thuật số – sử dụng đơn giản hiệu quả nhất

Máy-ảnh-kỹ-thuật-số-cách-sử-dụng-đơn-giản-hiệu-quả-photolife.vn-1

Máy ảnh kỹ thuật số là bạn đồng hành không thể thiếu trong mỗi chuyến du lịch với cơ quan đồng nghiệp, với gia đình bạn bè. Nhưng, đôi khi bạn sẽ thật vọng khi xem lại những khoảnh khắc bấm máy. Ảnh thì nhòe mất nét, ảnh lại sai bố cục… Chính vì vậy khóa học chụp ảnh sẽ giúp ... Read More »

Tập chụp ảnh trực tuyến với Photolife.vn

Máy-ảnh-DSLR-là-gì--Giới-thiệu-về-cấu-tạo-máy-ảnh-DSLR

Các khóa học chụp ảnh ở Hà Nội với công nghệ hiện đại, PhotoLife đã ứng dụng thành công mô phỏng máy ảnh để học viên của trung tâm có thể thực hành trực quan nhất mà không cần máy ảnh trên tay. Tại đây có những chức năng y hệt như 1 chiếc máy ảnh chuyên nghiệp để học ... Read More »

Lịch sử nhiếp ảnh Việt Nam như thế nào?

Lịch sử nhiếp ảnh Việt Nam như thế nào

Lịch sử nhiếp ảnh Việt Nam bắt đầu từ những nhà nhiếp ảnh Pháp cuối thế kỷ XIX đầu thế kỷ XX sang Việt Nam mang nặng đầu óc thực dân. Những bức ảnh của họ chụp chủ yếu phục vụ cho việc chinh phục thuộc địa của thực dân Pháp. Nhưng họ có kỹ thuật chụp ảnh, in tráng, phóng ... Read More »

Chụp ảnh chân dung trong điều kiện thiếu ánh sáng

Ánh sáng ảnh hưởng tới màu sắc của đối tượng chụp

Khóa hoc chup anh xin giới thiệu: Còn gì tuyệt vời hơn khi ra ngoài cùng bạn bè vào ban đêm và cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ đó. Tuy nhiên chụp ảnh trong điều kiện thiếu ánh sáng rất khác so với khi bạn chụp vào ban ngày với ánh sáng đầy đủ. Đây thực sự ... Read More »

Scroll To Top
Bấm gọi ngay