HỌC VIÊN ĐÁNH GIÁ
Home » Kinh Nghiệm Nhiếp Ảnh

Chủ đề: Kinh Nghiệm Nhiếp Ảnh

Các bước để chụp một tấm ảnh chân dung hoàn hảo.

12-8046-1415260892 (FILEminimizer)

Bạn đang sở hữu một thân hình đẹp cùng một bộ đồ thật tuyệt vậy tại sao không lưu giữ lại khoảnh khắc đó? hay học cách để trở thành một người mẫu ăn ảnh trước ống kính? một bức ảnh đẹp không hẳn là người trong hình phải có gương mặt đẹp, bên cạnh đó còn là sự cấu ... Read More »

Các loại Lens máy ảnh thông dụng nhất hiện nay

canonlenses1

Nhắc đến máy ảnh không thể không nhắc tới lens hay ống kính máy ảnh. Nó là một phần vô cùng quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng bức ảnh mà những người đam mê  nhiếp ảnh đều sở hữu ít nhất một chiếc mà học chụp ảnh tại Photolife thường được biết đến Trước tiên ta phải ... Read More »

11 lời khuyên giúp bạn chụp ảnh đẹp với ánh sáng mạnh.

Quang huy k73 chup anh dep

Mùa hè đang tới cũng chính là thời điểm của những chuyến du lịch, dã ngoại ngoài trời. Và chắc chắn trong những chuyến đi ấy không thể thiếu những bức ảnh lưu giữ lại khoảnh khắc tuyệt vời ấy, nhưng một vấn đề mọi người hay gặp phải do ánh sáng mạnh quá làm ảnh chụp bị hỏng. Dưới đây ... Read More »

Học chụp ảnh qua các chuyến thực hành dã ngoại thú vị cùng Photolife

Kỹ thuật chụp ảnh với nước ấn tượng nhất3

Học chụp ảnh với nhiếp ảnh gia qua các chuyến thực hành dã ngoại thú vị cùng Photolife sẽ giúp cho các bạn có thể sáng tạo cũng như học hỏi được những kỹ thuật chụp ảnh điêu luyện nhất từ nhiếp ảnh gia nổi tiếng Ngô Xuân Phú. Các chuyến đi dã ngoại thực hành chụp ảnh luôn mang tới ... Read More »

Tại sao phải học photoshop ?

Nhiệt độ màu của ánh sáng trong nhiếp ảnh

Photoshop là phần mềm được đánh giá hàng đầu về hội họa trên thế giới, là phần mềm phổ biến thân thiện nhất với người dùng hiện nay. Những công cụ sáng tạo của nó đồng thời với nhiều hiệu ứng biên tập, xử lý của photoshop luôn giúp bạn đạt được những kết quả một cách thật sự nhanh ... Read More »

Bí quyết làm sáng ảnh chân dung nhờ Photoshop

15_617ae

Khi bạn chụp ảnh chân dung nhưng khuôn mặt bạn trong bức ảnh bị tối hoặc xấu hơn so với bình thường, bạn muốn nó đẹp hơn trước mắt người xem . Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn bí quyết làm sáng ảnh chân dung nhờ Photoshop, sau khi kết thúc quá trình chỉnh sửa người xem sẽ ... Read More »

5 yếu tố tạo nên một bức ảnh đen trắng đẹp

tuongphan trong nhiep anh

 Một hình ảnh đen trắng có nhiều nổi bật hơn so với những hình ảnh màu sắc khác. Không thể phủ nhận hai màu đen và trắng có khả năng mang lại một cảm giác kỳ diệu cho hình ảnh. Thậm chí thông qua tất cả các thay đổi trong công nghệ, nhiếp ảnh màu đen và trắng vẫn giữ ... Read More »

Hướng dẫn cách chọn máy ảnh DSLR tốt nhất

chup-anh-dep-ngay-ca-khi-dung-smartphone-

Cách chọn máy ảnh DSLR sao cho tốt nhất thức sự đang là một vấn đề khó đối với những người yêu thích nhiếp ảnh, bởi trên thị trường có rất nhiều loại máy ảnh DSLR để bạn có thể lựa chọn. Máy ảnh DSLR – một loại máy ảnh có lẽ đã quá quen thuộc với những người  đam ... Read More »

Bí quyết nâng cao kỹ năng học Photoshop hiệu quả nhất

Bí quyết nâng cao kỹ năng học Photoshop hiệu quả nhất

“Bí quyết nâng cao kỹ năng học Photoshop hiệu quả nhất” là gì? – Nếu bạn là người đam mê đồ họa chắc hẳn bạn sẽ không bao giờ bỏ quả bất kì bài viết hữu ích nào về Photoshop. Bí quyết học Photoshop hiệu quả nhất sẽ là một trong những bài viết mang lại lợi ích nhiều nhất ... Read More »

Scroll To Top
Bấm gọi ngay