HỌC VIÊN ĐÁNH GIÁ
Home » Kinh Nghiệm Nhiếp Ảnh » Tại sao phải học photoshop ?

Tại sao phải học photoshop ?

Photoshop là phần mềm được đánh giá hàng đầu về hội họa trên thế giới, là phần mềm phổ biến thân thiện nhất với người dùng hiện nay. Những công cụ sáng tạo của nó đồng thời với nhiều hiệu ứng biên tập, xử lý của photoshop luôn giúp bạn đạt được những kết quả một cách thật sự nhanh chóng và phi thường.

Đặc biệt, phần mềm Photoshop có khả năng tương thích với hầu hết các chương trình đồ họa hay phần mềm đồ họa khác của Adobe như Adobe Illustrator, Adobe Premiere, After After Effects và Adobe Encore.

Phần mềm PS được ứng dụng rộng dãi trong Studio ảnh, thiết kế ảnh đưa lên website…. Vậy thì tại sao phải học photoshop ?

Nếu để ý bạn sẽ thấy rằng hình ảnh tồn tại xung quanh chúng ta , những thứ đập ngay vào mắt ta là hình ảnh rồi sau đó mới tới nội dung và chữ. Vì thế sau khi tham gia khóa học photoshop chúng ta sẽ biết cách làm cho những hình ảnh đó được sống động và hấp dẫn hơn rất nhiều nhờ các phần mềm photoshop chuyên nghiệp.

Nếu bạn làm về marketing mỗi lần muốn trình bày ý tưởng cho nhà thiết kế bạn chẳng biết diễn tả sao hoặc chỉnh sửa như thế nào cho phù hợp trên nền thiết kế có sẵn, sau khi tham gia học photoshop lúc đấy bạn sẽ chủ động hơn trong việc lên ý tưởng của mình mà không cần phụ thuộc vào người khác.

Nếu bạn là photographer thì sau khi chụp hình xong vẫn còn công đoạn thêm cắt cảnh vật để giúp cho bức ảnh được sống động và đẹp mắt hơn trước người xem.

Ngay cả họa sĩ 3D cũng cần phải biết qua về photoshop để tạo ra được các model hợp lý nhất

Và đặc biệt các bạn học mỹ thuật công nghệ thì điều này rất tốt cho sau này. Vậy tại sao các bạn còn chưa học photoshop ?

Thế thì tại sao các bạn không học photoshop ở photolife ?

Khi học photoshop tại photolife các bạn sẽ nhận được :

–         Học lý thuyết và thực hành ngay tại phòng học.

–         Giảng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực hội hoạ.

–         Phòng học thiết kế và trang bị hiện đại.

–         Luôn được hỗ trợ sau buổi học và ngay cả khi các bạn không còn học ở trung tâm.

–         Luôn đảm bảo chất lượng khóa học hơn nơi khác, có thể đi làm ngay khi đang học.

–         Thời gian học luôn linh hoat theo sự sắp xếp phù hợp với nhu cầu của bạn, không ảnh hưởng tới công việc của học viên.

Bạn lên học photoshop ở photolife để được trải nghiệm tất cả những điều thú vị về thế giới bên ngoài à bạn chưa biết.

tại sao phải học photoshop

Khả năng của photoshop

Với những gì đã trải qua photolife cũng nhận được nhiều lời khen từ các bạn học viên và các chuyên gia nhiếp ảnh và đã trả lời được câu hỏi “Tại sao phải học photoshop?”

“Sau khi học xong mình đã tự tin về kĩ năng sử dụng phần mềm photoshop để ra một bức ảnh đẹp chỉ sau khóa học photoshop cơ bản và mình đang học thêm các khóa nâng cao tại trung tâm , cũng phải nói là chất lượng đào tạo ở photolife tốt hơn các bên khác cả về chất lượng đào tạo lẫn cơ sở vật chất.” – chị Trang (Cầu Giấy – Hà Nội)

“Lúc đầu em cũng phân vân nhưng sau khi tìm hiểu quy định giảng dạy ở trung tâm em đã quyết định học tại photolife . Sau khi học xong em đã biết thêm được rất nhiều thứ và cảm thấy tự tin về khả năng dùng photoshop của mình và đó là quyết đinh sáng suốt của em”  Đức Anh (Hoàng Mai – Hà Nội).

Với những đặc điểm và lợi ích trên các bạn hãy đăng kí cho mình một khóa học photoshopphotolife để được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất của thế giới bên ngoài nhờ nhiếp ảnh và photoshop.
Đồng thời các học viên đều đăng ký ngay khóa học chụp ảnh thú vị tại Photolife

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top
Bấm gọi ngay